BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP
BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP
Cơ sở chính: 75/50/37/9, KP.3, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa,Đồng Nai : Hotline : 0973991122 - 0932228937
Follow us: Facebook tiwtter google youtube
BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

Tính chuyên nghiệp trong công việc bảo vệ

“Chuyên nghiệp” được hiểu là sự thuần thục, chuyên tâm khi thực hiện một công việc nào đó, đảm bảo không sảy ra lỗi, và không ngừng học hỏi, cải thiện để nâng cao năng lực và kiến thức nghiệp vụ chuyên môn. Tính chuyên nghiệp được đánh giá ở tất cả các mặt từ những công việc nhỏ, đơn giản đến những việc khó hơn, mang tính chất chuyên môn cao hơn.

Một nhân viên bảo vệ luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chủ động để kịp thời xử lý những tình huống có thể gây ra nguy hiểm đến con người và tài sản, an ninh. Họ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, trang thiết bị trong hành động cá nhân và cả phối hợp giữa đội ngũ bảo vệ để tạo sức mạnh tổng hợp, phối hợp nhịp nhàng giải quyết vấn đề.

Để đạt được sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực bảo vệ không hề khó, nhưng cần sự chuyên tâm và nhiệt tình. Người làm bảo vệ phải hiểu rõ tính chất công việc của mình, và không được nản chí nếu gặp những trường hợp khó khăn hay không mong muốn. Nhân viên bảo vệ hàng ngày còn phải tiếp xúc với rất nhiều kiểu người khác nhau, đôi khi sẽ có những đối tượng không chịu hợp tác, ngoài việc tuân thủ đúng đắn theo các quy tắc chung, cũng cần sự linh hoạt trong khâu giao tiếp để tránh những rủi ro do cách giải quyết quá cứng nhắc gây xung đột gây nên.

Hiện nay, tính chất công việc bảo vệ được mở rộng hơn, vì thế người bảo vệ chuyên nghiệp phải không ngừng học hỏi thêm kỹ năng mới như giao tiếp, cách tiếp nhận điện thoại, sử dụng thuần thục các thiết bị hỗ trợ an ninh…

Trong trường hợp bảo vệ mục tiêu cố định, họ cần nắm rõ địa hình khu vực, cấu trúc nếu là tòa nhà, cần coi nơi đó như ngôi nhà thứ hai của mình.

Người bảo vệ cũng cần có ý thức giữ gìn sức khoẻ tốt, dẻo dai bền bỉ để phục vụ cho các công tác tuần tra hay đứng gác tại các trạm, hoặc khống chế ngăn chặn khi đối đầu với người vi phạm.

Công ty luôn xác định khâu đào tạo đóng vai trò quan trọng nhất trong việc nâng cao sự chuyên nghiệp của người bảo vệ:

Bảo vệ ĐẠI HỒNG THỦY thường xuyên mở các khoá học để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. Nội dung đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp thường xoay quanh các vấn đề quan trọng như: kiến thức về pháp luật, kỹ năng giao tiếp của nhân viên, và các khóa huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ (phòng cháy chữa cháy, sơ cứu thương cho nạn nhân, ứng phó với các tình huống khẩn cấp khi có kẻ gian xâm nhập…)

Bên cạnh đó việc thường xuyên lắng nghe, trao đổi nhằm nâng cao ý thức và trách nhiệm mà mỗi người khi đến với nghề bảo vệ cũng được thực hiện thường xuyên. Công ty chúng tôi có các chế độ ưu đãi cũng như chính sách rất tốt, nhằm giúp cho anh em nhân viên tham gia công ty có thể toàn tâm toàn ý với công việc được giao, phấn đấu để đem đến sự hài lòng cho khách hàng thuê dịch vụ.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đừng chần chừ mà hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi!

Các bài khác