Địa chỉ: Số 1 Đường số 96, Phường Hiệp Phú, Thành phố Thủ Đức , TP. Hồ Chí Minh
Là nhân viên bảo vệ cần được trang bị những gì cần thiết ??

Một số vị trí bảo vệ có tính chất không phức tạp nhân viên bảo vệ ngoài việc mặc đồng phục bảo vệ nên được trang bị thiết bị như dù cui, còi, bộ đàm liên lạc khẩn cấp.Đối với những vị trí có tính chất phức tạp, có nguy cơ xảy ra ẩu đả, va chạm cao nhân viên bảo vệ cần được trang bị áp chấn thủ bảo bệ, bộ đàm liên lạc, dù cui điện hoặc súng điện và còng tay. Bên cạnh đó những vị trí này cần có lực lượng bảo vệ cơ động hỗ trợ thường xuyên.

nhan-vien-bao-ve-can-trang-bi

Về Nghiệp vụ bảo vệ

Nhiều công ty khi tuyển dụng bảo vệ và cung cấp bảo vệ thì nhân viên bảo vệ cần phải được trang bị nghiệp vụ, đào tạo nghiệp vụ cho bảo vệ để tránh các trường hợp bảo vệ việc thiếu hiểu biết, thiếu kinh nghiệm trong xử lý các tình huống xấu. Đây là những kiến thức bắt buộc phải đào tạo để trở thành nhân viên bảo vệ.

Trang bị về võ thuật.

Ngoài những công cụ hỗ trợ thì võ thuật cũng là một trong số những kĩ năng cơ bản không thể thiếu đối với nhân viên bảo vệ. Để có thể hoàn thành nhiệm vụ thì một nhân viên bảo vệ cần biết võ thuật để có thể vận dụng linh hoạt, khôn khéo xử lý giải quyết các trường hợp khi gặp phải.

Trang bị về kiến thức văn hóa. 

Các nhân viên bảo vệ cần phải có học vấn trình độ văn hóa ứng xử tốt, phù hợp với văn hóa doanh nghiệp tại nơi mình làm nhiệm vụ.